bao-hiem-nhan-tho-tai-Hoa-Binh-1

Bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng tỉnh Hòa Bình


Hòa Bình là tỉnh miền núi, ở phía Tây bắc của Tổ quốc với 7 dân tộc, đông nhất là dân tộc Mường, rồi đến Kinh, Thái, Dao, Tày, Mông và một số dân tộc khác chiếm 1,18%. Hòa Bình phát triển nhờ du lịch, sức hấp dẫn du khách chính bởi đây là một vùng đất đa dân tộc, giá trị nhân văn đa dạng, phong phú. Hòa Bình còn có khá nhiều những suối nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ huyền bí cùng với nhà máy thủy điện Hòa Bình lớn nhất nhì Đông Nam Á. Đây là điểm đến đầy tiềm năng của du lịch Việt Nam.

Cũng nhờ du lịch phát triển nên đời sống của người dân cũng được nâng cao, nhiều người đã có ý thức về việc mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho cả gia đình.

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì? Có cần thiết với người Hòa Bình?

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đã không còn xa lạ với chúng ta trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam với những gói dịch vụ đa dạng giúp bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên chính sách bảo hiểm tại các tỉnh khác nhau sẽ khác nhau. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hòa Bình, bạn muốn tham gia BHNT, Sự thật bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về bảo hiểm nhân thọ tại Hòa Bình.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng được ký kết giữa khách hàng với một công ty bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng sẽ phải chi trả một khoản tiền gọi là phí bảo hiểm để được hưởng các quyền lợi như: quyền lợi tử vong, tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Nói cách khác, nếu người được bảo hiểm qua đời, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn thương tật nặng thì sẽ được hưởng một số tiền bồi thường tùy vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm.

Thông thường, bảo hiểm nhân thọ được lựa chọn dựa vào nhu cầu và mục tiêu của chủ sở hữu hợp đồng. Có nhiều gói bảo hiểm khác nhau với những lợi ích phong phú của các công ty bảo hiểm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 

bao hiem nhan tho tai Hoa Binh 2

2. Tại sao người dân Hòa Bình cần có bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ giờ đây gần như là một phần thiết yếu của các gia đình hiện đại. Để hiểu được tại sao bảo hiểm nhân thọ lại cần thiết đến như vậy, Sự thật bảo hiểm nhân thọ sẽ cùng bạn phân tích những lợi ích mà BHNT mang lại.

a. Bảo hiểm nhân thọ mang lại cho bạn sự yên tâm

Nếu bạn là trụ cột gia đình và mọi người trong gia đình phụ thuộc kinh tế vào thu nhập của bạn thì BHNT sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin rằng họ sẽ “an toàn” về mặt tài chính nếu có điều gì đó không may xảy ra với bạn:

  • Chắc chắn vợ/chồng, bố mẹ bạn sẽ không gặp phải khủng hoảng tài chính với những chi tiêu sinh hoạt hàng tháng.
  • Con cái của bạn chắc chắn sẽ tiếp tục đi học và trưởng thành mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
  • Ngôi nhà bạn đang ở khi vay ngân hàng sẽ không bị đem bán.
  • Đây sẽ là một khoản tiết kiệm có kỷ luật nhất của bạn và gia đình.
  • Bạn sẽ có một quỹ lương hưu hoàn toàn chủ động.
    ….

Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong tay, bạn và gia đình sẽ ngủ ngon giấc mỗi ngày mà không phải lo lắng đến những rủi ro rình rập trong cuộc sống. Bạn hãy cứ yên tâm về tương lai của những người thân yêu trong gia đình. Nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của bạn có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có người phụ thuộc hay không. Đó có thể là vợ/chồng, con cái, bố mẹ, hoặc các khoản nợ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải đánh giá kỹ lưỡng về tình hình tài chính của mình và các khoản chi phí mà người phụ thuộc của bạn phải trả nếu chẳng may bạn qua đời.

Bảo hiểm nhân thọ tại Hòa Bình hay bất cứ đâu, đều khiến bạn yên tâm hơn trước những rủi ro của cuộc sống.

Xem thêm: Các lợi ích có trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

b. Bảo hiểm nhân thọ giúp chi trả những chi phí điều trị bệnh nan y

Tùy vào các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn mua, BHNT không chỉ trả khoản bồi thường khi bạn qua đời mà nó còn có khả năng hỗ trợ cho bạn một khoản tiền nếu bạn bị chẩn đoán mắc bệnh nan y.

Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y phải từ bỏ chữa bệnh vì không có kinh phí, hoặc gia đình phải bán hết nhà cửa đất đai để cố chữa trị, điều đó khiến cho họ còn mắc thêm căn bệnh “ung thư tài chính”.

Ngay cả khi bạn có bảo hiểm y tế của Nhà nước hay bảo hiểm sức khỏe tư nhân thì bạn vẫn cần phải trả một số tiền đáng kể trong hóa đơn điều trị của bệnh viện. Nếu chính sách bảo hiểm nhân thọ của bạn có quyền lợi bệnh nan y, bạn có thể sẽ nhận được khoản bồi thường để giúp giảm gánh nặng tài chính để điều trị căn bệnh của mình. Bản thân bạn sẽ không thấy mình là gánh nặng cho cả gia đình và yên tâm chữa bệnh.

c. Bảo hiểm nhân thọ rất linh hoạt

bao hiem nhan tho tai Hoa Binh 3

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm phức tạp nên bạn cần phải cân nhắc, suy nghĩ lâu dài về hoàn cảnh cá nhân của mình trước khi tham gia.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sở hữu một hợp đồng BHNT thì ở Việt Nam cũng đang có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn ở Hòa Bình ư? Cũng không ít các công ty bảo hiểm có đại lý ở Hòa Bình sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Bạn hãy chọn gói bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình và gia đình để có được những quyền lợi tốt nhất từ BHNT. Không có một quy tắc, một gói bảo hiểm nào cố định áp dụng cho tất cả mọi người, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ rất linh hoạt.

3. Đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ tại Hòa Bình

Bạn đang ở Hòa Bình và muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hòa Bình thì hãy tìm đến các tư vấn viên bảo hiểm. Tại Hòa Bình cũng có khá nhiều các công ty bảo hiểm khác nhau với đội ngũ tư vấn viên đông đảo.

Bạn nên dành thời gian gọi các tư vấn viên để tham khảo những chính sách khác nhau từ các công ty khác nhau để so sánh quyền lợi cũng như chi phí của các gói bảo hiểm. Bạn hãy chọn cho mình công ty bảo hiểm nào có quyền lợi và chi phí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình.

Tại Hòa Bình, đội ngũ tư vấn viên của các công ty bảo hiểm đều rất chuyên nghiệp, luôn tận tâm hết mình để tư vấn cho khách hàng. Tất cả khách hàng đều được tư vấn cẩn thận, cụ thể, chi tiết về điều kiện, yêu cầu cũng như quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Với tinh thần trách nhiệm cao của nhân viên tư vấn bảo hiểm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của riêng mình. Không chỉ trở thành khách hàng, bạn còn có thể trở thành đại lý bảo hiểm để gieo hạt hạnh phúc cho những gia đình khác đang chưa hiểu về giá trị của bảo hiểm nhân thọ.

Bạn muốn được tư vấn, có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ BỞI CHUYÊN GIA!

Nguyễn Thành Trung – CEO Suthatbaohiem.com

Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết: https://suthatbaohiem.com khi muốn Copy bài viết. Chân thành cảm ơn!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Giỏ hàng
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lên đầu trang