Chào mừng bạn đã đến website www.suthatbaohiem.com - Cung cấp thông tin về bảo hiểm nhân thọ đa chiều tại Việt Nam.

Website này được thành lập và bắt đầu cung cấp nội dung về bảo hiểm nhân thọ từ Tháng 2/2017 tới nay. Thuở đó, người dân Việt Nam vẫn còn nhiều cái nhìn thiếu thiện cảm và hiểu sai về bảo hiểm nhân thọ, cộng thêm việc chưa có nhiều nguồn cung cấp thông tin về bảo hiểm nhân thọ dễ hiểu khiến cho BHNT khó có thể tiếp cận được nhiều người dùng internet.

Blog suthatbaohiem.com thời đó đã tạo một luồng gió mới cho những ai quan tâm bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: khách hàng đang tìm hiểu bảo hiểm; khách hàng đã mua bảo hiểm; ứng viên muốn tìm hiểu ngành nghề này và bao gồm cả các tư vấn viên của tất cả công ty bảo hiểm nhân thọ trên toàn quốc – mọi người truy cập để tìm hiểu thêm những thông tin cần biết về BHNT.

Trong suốt thời gian qua, suthatbaohiem.com đã đóng góp một phần nhỏ giúp các thông tin về BHNT tới gần với người Việt hơn, bên cạnh những tác động to lớn đến từ Chính sách của Chính phủ, các Cơ quan ban ngành, nỗ lực truyền thông từ các công ty BHNT và cả vai trò to lớn của các Tư vấn viên bảo hiểm trên toàn quốc đến từ tất cả các công ty bảo hiểm tại Việt Nam… Tất cả đã, đang và sẽ giúp người dân VN hiểu ngày một đầy đủ và rõ ràng hơn về Bảo hiểm nhân thọ và những ích lợi có thể mang lại từ loại hình bảo hiểm này.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy và tư vấn chuyên nghiệp về bảo hiểm nhân thọ cho cộng đồng người Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng đóng góp vào việc nâng cao nhận thức và kiến thức của mọi người về bảo hiểm nhân thọ, giúp họ có được sự bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thông tin và tư vấn bảo hiểm nhân thọ chính xác và minh bạch nhất để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. 

Chúng tôi cam kết tư vấn đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, để giúp họ có được sự bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình. 

Chúng tôi cũng hy vọng có thể đóng góp vào việc nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng về tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ, giúp mọi người tự tin hơn khi đưa ra quyết định về bảo hiểm cho mình và gia đình.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC VÀ CHIA SẺ

Chúng tôi chia sẻ những thông tin đúng đắn, chính xác và tin cậy (đã được kiểm chứng) về bảo hiểm nhân thọ.

Chúng tôi coi trọng giá trị và sự khác biệt của mỗi doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi công tâm và công bằng khi đưa ra những nội dung, nhận xét, đóng góp, phân tích nhằm mục đích truyền tải thông tin đầy đủ và chính xác tới người đọc.

Chúng tôi sẵn sàng kết nối, học hỏi và chia sẻ theo nguyên tắc WIN-WIN để hướng tới việc phát triển cộng đồng những người làm bảo hiểm chuyên nghiệp, bền vững và “sẵn sàng cho đi” những giá trị đúng đắn.

Chúng tôi kiên quyết từ chối tất cả những hành vi làm sai gây ảnh hưởng tới quyền lợi lâu dài của khách hàng, doanh nghiệp bảo hiểm và tuân thủ mọi quy định của Pháp luật về quản lý và điều hành liên quan tới bảo hiểm nhân thọ.

Tất cả những hoạt động & nội dung chúng tôi chia sẻ và thực hiện đều hướng tới việc xây dựng cộng đồng và cung cấp thông tin về BHNT CHÍNH XÁC VÀ ĐÚNG ĐẮN!

NHỮNG THAY ĐỔI MỚI TỪ 2024

Từ 2024, website www.suthatbaohiem.com sẽ trở thành một tài sản của Công ty TNHH Truyền thông & Đào tạo BEAR MEDIA (BEAR MEDIA COMMUNICATION &TRAINING COMPANY LIMITED) và sẽ hoạt động với các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp các dịch vụ liên quan tới bảo hiểm nhân thọ: Tư vấn, Chăm sóc hợp đồng, Tuyển dụng
  • Cung cấp các khóa học dành cho người làm bảo hiểm: Dành cho Tư vấn viên; Dành cho cấp Quản lý dưới hình thức Online và Offline
  • Chia sẻ các thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ: Kiến thức, kỹ năng tư vấn, sản phẩm, công ty, tin tức, hình ảnh, podcast
  • Tổ chức các sự kiện và xây dựng cộng đồng những người làm bảo hiểm chuyên nghiệp và muốn gắn bó lâu dài với nghề
Bạn hãy đón xem những nội dung được cập nhật mới tại www.suthatbaohiem.com nhé. Hãy sử dụng Menu điều hướng tới nội dung mà bạn quan tâm.

Chân thành cảm ơn!
Shopping Cart
Scroll to Top