ky nang tuyen dung donald trung

Khoá học: Kỹ năng tiếp cận ứng viên và tuyển dụng

Chào mừng bạn trên con đường chinh phục sự nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ, tôi phải thừa nhận một điều: Chưa thấy cái nghề nào khó và hấp dẫn như nghề này các bạn ạ. Bài này sẽ nói về những khó khăn mà tôi đã từng gặp phải, và biết đâu đó lại chính là những khó khăn bạn đang vấp phải thì sao? À, bài này chỉ tập trung vào kỹ năng tuyển dụng thôi bạn nhé! Nếu bạn đang gặp những khó khăn sau đây:
 1. Bạn không biết tìm nguồn ứng viên ở đâu để tuyển dụng?
 2. Khi có tên ứng viên rồi, bạn không biết làm sao để tiếp cận cho thoải mái và hiệu quả?
 3. Khi gặp được ứng viên, bạn không biết phải nói thế nào để ứng viên cảm thấy công việc bảo hiểm hấp dẫn và “đáng để thử sức”?
 4. Khi trao đổi với ứng viên, bạn rơi vào tình trạng “nói quá nhiều” vì không có kịch bản dẫn dắt, bạn cũng không cho ứng viên cơ hội nói nhiều, cuộc trao đổi diễn ra vài tiếng đồng hồ nhưng cuối cùng kết quả đạt được rất thấp.
 5. Bạn sợ gặp những lời từ chối của ứng viên, bạn thường không tự tin khi gặp lời từ chối của họ.
 6. Bạn khó khăn trong việc xác định ứng viên nào thì tiềm năng, ứng viên nào thì chưa/ không tiềm năng?
 7. Khi nói về công việc, ứng viên của bạn luôn cảm giác rằng “bạn cần họ” hơn “họ cần bạn” khiến cho ứng viên không nghiêm túc với công việc, không tôn trọng bạn như vai trò của một Nhà tuyển dụng, khiến bạn cảm thấy bế tắc và khó làm việc với ứng viên?
Còn rất nhiều các tình huống nhưng tôi sẽ tạm kể như vậy thôi. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên, thì nội dung bài viết hôm nay là dành cho bạn – đó là Khoá học Kỹ năng tiếp cận ứng viên và tuyển dụng.

Tại sao bạn nên tham dự khoá học này?

Tôi biết là bạn đã tham dự nhiều khoá học của công ty, rồi học từ quản lý, giám đốc khu vực… nhưng bạn có đang nhận thấy “vẫn chưa đủ” không? Minh chứng cho việc “vẫn chưa đủ” chính là việc bạn vẫn gặp những khó khăn mà tôi liệt kê phía bên trên. Và bạn biết không? Bạn cần 1 phương pháp mới để tận dụng toàn bộ những gì bạn đã học, để rồi sau đó trở thành “kỹ năng của bạn”. Đầu tư để học luôn là khoản đầu tư tốt, và đặc biệt: Tôi không phải Diễn giả, tôi Diễn thật. Tôi vẫn tuyển dụng hàng ngày, và đào tạo đội ngũ tuyển dụng hàng ngày để hoàn thành mục tiêu Doanh số và Quân số tại một công ty có tính cạnh tranh cao. Cho nên, để học các phương pháp tuyển dụng sáng tạo được tôi cô đọng lại sau nhiều năm làm nghề, cộng thêm toàn bộ lời thoại và video mẫu, tôi thấy là hoàn toàn xứng đáng. Đó là còn chưa kể tới việc tôi sẽ Support các bạn 2 năm sau khi học nữa cơ. Đáng để tìm hiểu thêm đúng không nào?

Bạn sẽ học được gì tại khoá học này?

Tôi sẽ liệt kê chi tiết từng nội dung mà tôi sẽ huấn luyện cho bạn:
 • Giải quyết triệt để cho bạn câu hỏi “nguồn ứng viên ở đâu”, “như thế nào là ứng viên tiềm năng”, và cuối cùng là giúp bạn lên Danh sách ít nhất 100 ứng viên để tiếp cận.
 • Bạn sẽ có kỹ năng tiếp cận ứng viên để sàng lọc ứng viên, chưa bao giờ bạn cảm thấy việc tiếp cận ứng viên để nói về “bảo hiểm” lại dễ dàng đến thế.
 • Một kịch bản rõ ràng, chi tiết từng câu nói, từng động tác ngôn ngữ cơ thể trong quá trình tiếp cận và trao đổi với ứng viên.
 • Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc trò chuyện giữa bạn và ứng viên, giúp ứng viên cảm nhận thấy vai trò của bạn – Nhà tuyển dụng.
 • Bạn sẽ không phải nói quá nhiều, chính ứng viên sẽ là người tham dự cuộc trò chuyện cùng bạn, và đặc biệt, phương pháp này sẽ làm ứng viên của bạn vô cùng hào hứng kể cho bạn nghe về bản thân họ.
 • Ứng viên biết rằng bạn có thể mang lại cho họ điều gì? Và họ biết rằng họ sẽ cần đáp ứng những điều gì để có thể thành công?
 • Sau khi trao đổi xong, ứng viên cảm thấy “họ muốn đi làm cùng bạn” thay vì “bạn đang cần họ đi làm”.
 • Và bạn biết không, chỉ cần 30-40p là đã kết thúc một cuộc trao đổi với ứng viên về công việc và đạt được hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều nếu bạn vẫn làm theo cách cũ.
 • Giúp bạn tự tin xử lý toàn bộ những lời từ chối của ứng viên trong quá trình tuyển dụng.
Tôi gọi đây là chương trình “huấn luyện” thay vì đào tạo bởi:
 1. Bạn được cung cấp toàn bộ lời thoại, chi tiết từng câu từng chữ.
 2. Bạn được nhìn thấy thực tế tôi Demo cùng ứng viên.
 3. Bạn được xem đi xem lại Video mẫu để học thuộc.
 4. Bạn được cung cấp công cụ hỗ trợ đầy đủ phục vụ cho gặp ừng viên.
 5. Bạn được đối luyện (Role play) cùng với tôi và bạn chỉ được cấp chứng nhận khi và chỉ khi “bạn đạt điểm tối thiểu mà tôi yêu cầu“.
 6. Học trực tiếp 1:1 hoặc 2:1 hoặc 3:1 cho nên tôi có đủ thời gian để theo sát bạn từng bước một.
 7. Bạn có thể đi cùng tôi gặp các ứng viên thực tế (nếu có), xem cách tôi tương tác thực tế để bổ sung thêm kinh nghiệm cho bài học của bạn.
 8. Bảo hành chất lượng cho bạn trong 2 năm, bạn có thể nhờ Support các vấn đề liên quan công việc trong 2 năm tiếp theo hoàn toàn Free.
Viết thì rất dài, nhưng tóm gọn lại các ý chính sau đây:
 • Bạn sẽ học được các phương pháp tuyển dụng sáng tạo, đột phá mà thời gian trao đổi chỉ cần 30-40 phút.
 • Ứng viên cảm nhận rõ ràng giá trị công việc và vai trò của bạn, họ sẽ tôn trọng bạn và công việc của bạn hơn rất nhiều.
 • Toàn bộ các công cụ tuyển dụng, lời thoại… bạn đều nhận được và được training, nhưng cuối cùng bạn phải trả bài, và phải đạt từ 8/10 trở lên mới được tốt nghiệp.
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra, ít nhất bạn phải làm được 8/10 như tôi làm hoặc làm tốt hơn cả “bản gốc”.
 • Bạn được support, được cố vấn trong 2 năm tiếp theo.

Ai là người phù hợp với khoá học này?

 • Đại lý nếu muốn tuyển dụng và phát triển trong môi trường bảo hiểm nhân thọ.
 • Quản lý các cấp nếu muốn kỹ năng tuyển dụng tốt, chuyên nghiệp hơn, đồng thời tìm kiếm phương pháp để đào tạo lại cho đội ngũ.
 • Các cấp giám đốc kinh doanh trở lên: Bổ sung kỹ năng tuyển dụng và có phương pháp đào tạo đội ngũ hiệu quả, từ đó nâng cao vai trò và sự tín nhiệm từ đội ngũ.
 • Khoá học phù hợp với những ai coi BHNT là sự nghiệp để gắn bó lâu dài, khoá học không phù hợp với những người không chịu đầu tư và lười học.

Phương thức học và chi phí:

 • Học offline trực tiếp theo hình thức 1:1 hoặc 2:1 hoặc 3:1, địa điểm tuỳ chọn.
 • Mỗi buổi học 2-3 tiếng. Dự kiến học 3 buổi (thậm chí có thể nhiều hơn tuỳ tình hình học của học viên).
 • Học viên được Add vào Group riêng, được support và nhận những ưu đãi đặc biệt khác.
 • Chi phí học: 6 triệu/ người nếu học 1:1, nhóm 2 người giảm 10%, nhóm 3 người giảm 20%.
 • Cam kết chất lượng và đầu ra. Hoàn 100% chi phí nếu học và cảm thấy không hài lòng.
Cảm nhận của học viên đã học: Một số cảm nhận của học viên: hoc vien review 1 hoc vien review 2 hoc vien review 3 hoc vien review 4 Tôi tin rằng nếu bạn sẵn sàng đầu tư, bạn sẽ thu hái những quả ngọt.

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG CÁCH:

Cách 1: Gửi email về suthatbaohiem@gmail.com Cách 2: SMS hoặc Gọi điện về số: 0866.32.34.36 (mr Trung) Cách 3: Inbox Facebook, Zalo Cách 4: Điền form: https://forms.gle/G5BBYgCcqhYMmEof6  

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY!

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Giỏ hàng
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lên đầu trang