ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN SỰ THẬT BẢO HIỂM

Chúng tôi tự tin rằng mình khác biệt tại thị trường Việt Nam

CHUYÊN MÔN CAO

Các chuyên gia tư vấn đều là những người có chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo hiểm, kinh doanh, tài chính, cuộc sống từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất và sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi từ khách hàng.

LẮNG NGHE & PHÂN TÍCH

Điều đặc biệt ở Sự thật Bảo hiểm là chúng tôi luôn tập trung lắng nghe câu chuyện của bạn, từ cuộc sống tới gia đình, tài chính... để từ đó có những phân tích tốt nhất, đưa ra những phương án khả thi và tối ưu nhất cho bạn.

SỰ KẾT NỐI

Với sự hiểu biết và các mối quan hệ rộng khắp tới các lĩnh vực khác như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, ngân hàng, tài chính, bất động sản, nhân sự... đảm bảo khách hàng của Sự Thật Bảo Hiểm sẽ được giải quyết mọi vấn đề liên quan một cách triệt để và nhanh chóng.

KẾT QUẢ MONG ĐỢI

Khi bạn gửi gắm niềm tin tại Sự Thật Bảo Hiểm với tư cách khách hàng hay ứng viên ứng tuyển đi nữa thì mục tiêu chúng tôi mong muốn đạt được cùng bạn chính là Giải pháp phù hợp nhất, mà giải pháp đó không nhất thiết phải là ký kết hợp đồng cùng với nhau, mà có thể bạn sẽ phù hợp ở một nơi khác, thời điểm khác, tôi sẽ là người giới thiệu bạn tới nơi cần tới.

TRUNG THỰC TUYỆT ĐỐI

Trung thực chính là đức tính cần có, thậm chí là bắt buộc với những người làm nghề bảo hiểm nói riêng và kinh doanh nói chung. Sẽ không bao giờ có chuyện vì những lợi ích của mình mà chúng tôi nói sai hoặc cung cấp những thông tin không chính xác. Đó là điều mà tôi có thể cam kết với bạn!

VUI VẺ, NHIỆT TÌNH

Đừng lo vì bạn ngại gặp một người "bán bảo hiểm khô khan" bởi vì bạn sẽ gặp những tư vấn viên vô cùng vui vẻ, đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực. Hơn thế, lại vô cùng nhiệt tình trong cả tư vấn lẫn giải đáp các câu hỏi. Quan điểm làm việc: Thà không ký được hợp đồng mà duy trì được mối quan hệ còn hơn ký được hợp đồng mà phá hỏng mối quan hệ!

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

TÔI CHNG BAO GIỜ TIN BẢO HIỂM
Qua các bài báo mạng và vài anh thường chém gió. Tôi không thể tin được
Đó là tôi hai năm về trước, giờ tôi đã có bảo hiểm được hai năm rồi. Cũng tình cờ biết đến Sự thật bảo mật khi tìm kiếm trên Google. Cũng tình cờ gặp CEO của họ luôn.
Thích cái cách anh trai CEO Sự thật Bảo hiểm làm việc. Tôi cũng “không có vợ” mua bảo hiểm, mỗi tháng nộp mất 2 tiền lương, nhưng cũng theo hai năm rồi …

5/5
chien anh
Bùi Chiến Anh

Adthena.vn

Bằng tất cả sự trân trọng khách hàng, Trung đã đem lại cho tôi một trải nghiệm đáng có trong cuộc đời về cái nhìn của tài chính, bảo hiểm với việc điều hành kinh doanh, sự bảo đảm về tài chính sẽ như một hậu phương vững chắc giúp tôi ra các quyết định chính xác.

Điều này tương tự khi Trung tư vấn cho tôi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho chính bản thân tôi. Tôi hiểu khi đặt bút kí vào hợp đồng này là một quyết định chính xác trong việc đầu tư cho tương lai và trách nghiệm cho gia đình.

5/5
duc anh

Vũ Đức Anh

SitraGene.com

Tôi vốn dĩ không phải là một cô gái tự tin với khả năng giao tiếp hay thuyết phục người khác, nhưng kể từ khi có cơ duyên với Bảo hiểm Nhân thọ thì mọi định kiến cố hữu và vô cớ ấy của tôi đã hoàn toàn bị thay đổi.

Bước vào ngành Bảo hiểm không giống như khi đặt chân vào các ngành nghề khác, điều quan trọng là bạn phải tìm được đúng môi trường chuyên nghiệp & năng động; tìm thấy đúng những người cộng sự có thể hỗ trợ & đồng hành với bạn ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất; tìm thấy nơi bạn được sống là chính mình, được khai phá những điều ẩn sâu phía trong bản thân  – điều bạn có thể tìm thấy ở Sự thật bảo hiểm.

5/5
nghiem ngoc huong

Nghiêm Ngọc Hương

nghiemngochuong.com

TÔI 24 tuổi, chưa mua nhà, chưa mua xe và đã từng nghĩ sẽ KHÔNG BAO GIỜ bỏ hàng chục triệu một năm để mua thứ “chưa chắc đã dùng đến” như Bảo Hiểm.
Nhưng kể từ khi kết hôn, mọi chi tiêu trong gia đình phần lớn từ chồng tôi. Và tôi nghĩ nếu một ngày, chồng tôi không thể kiếm tiền nữa. Cuộc sống gia đình tôi sẽ ra sao?
Và tôi tìm được trang Suthatbaohiem, với lối viết mạch lạc, ngôn từ dễ hiểu, tôi đã dần dần hiểu ra Bảo Hiểm Nhân Thọ thực chất là gì? Và vì sao tôi phải ưu tiên mua nó.
Tôi đã chốt phương án bảo hiểm cho cả 2 vợ chồng ngay từ lần đầu tiên gặp anh Trung.
Cám ơn anh Trung với những tâm huyết và kiến thức về Bảo Hiểm mà anh đã lan toả tới mọi người. Tôi tin còn rất nhiều người đã thay đổi góc nhìn về BHNT khi đọc trang web này.

5/5
dang tuyet mai -
Đặng Tuyết Mai

dangtuyetmai.com

Bên mình hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe máy tự lái nên vấn đề bảo hiểm cho khách và nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong thời gian đầu, mình cũng tốn khá nhiều thời gian loay hoay tìm hiểu các kiểu loại bảo hiểm có thể áp dụng cho doanh nghiệp, tuy nhiên cũng không đến nơi đến chốn.

Rất may tìm thấy trang suthatbaohiem.com, cũng đánh bừa hỏi hang mấy vấn đề nhưng khá bất ngờ vì các bạn trả lời khá nhiệt tình và đúng vấn đề mình đang tìm hiểu. Ngoài ra, nhiều vấn đề liên quan đến bảo hiểm khác trong doanh nghiệp mà bản thân mình chưa nghĩ tới khi vận hành cty các bạn ý cũng biết và tư vấn cho bên mình, phải nói là các bạn ý có khá là nhiều kinh nghiệm. Hiện tại, bên mình chưa sử dụng được toàn bộ dịch vụ của các bạn bên ý, nhưng chắc chắn sẽ đồng hành cùng các bạn ý lâu dài trong thời gian sắp tới.

5/5
nguyen huy hieu

Nguyễn Huy Hiếu

motogo.vn

Tôi từng là một nhân viên Ngân hàng và cũng chưa bao giờ nghĩ đến Bảo hiểm. Cho đến một ngày, Ngân hàng tôi đổi mới mô hình kinh doanh, mở rộng thêm mảng kinh doanh bảo hiểm. Những ngày mới đầu, tôi được đào tạo các nghiệp vụ bảo hiểm tại ngân hàng, 1 tháng được đào tạo khoảng 1 – 2 buổi. Thật sự lúc đó, tôi thấy rất tò mò vì thực sự chưa hiểu rõ cách thức hoạt động của nó.

Do đó, tôi search mạng để học hỏi nhiều hơn, và vô tình tôi biết đến anh Trung – CEO Suthatbaohiem.com. Cơ duyên được gặp anh, tôi đã nhận ra giá trị nhân văn của lĩnh vực này và giờ tôi cũng đang là một tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

5/5
duc hien wikitaichinh

Trần Đức Hiền

Wikitaichinh.com

nguyễn thành trung suthatbaohiem

CEO / FOUNDER

Nguyễn Thành trung

Là người sáng lập và quản trị Website: suthatbaohiem.com, là một chuyên gia tư vấn tài chính, bảo hiểm nhân thọ, hơn nữa anh còn là người định hướng, dẫn dắt và hỗ trợ cho những tư vấn viên mới vào nghề để từng bước chinh phục công việc này – sự nghiệp mang tên Bảo hiểm Nhân thọ.

signature

BLOG

nhom ung vien tiem nang cao
Podcast

Nhóm ứng viên bảo hiểm tiềm năng tiềm năng cao

Đây là nhóm ứng viên có tiềm năng thành công rất cao, xứng đáng để đầu tư thời gian và công sức tuyển dụng.
Read More →
3-nhom-ung-vien-kho-lam-bao-hiem
Podcast

3 nhóm ứng viên khó làm bảo hiểm thành công

Hơn 7 năm làm bảo hiểm, được hơn 3000 ứng viên liên hệ, cuối cùng có cơ hội làm việc trực tiếp và gián tiếp ...
Read More →
CO NEN HAM MO AI DO
Podcast

Có nên hâm mộ ai đó hay không?

Trong môi trường làm việc hay học tập (đặc biệt là môi trường bảo hiểm), chúng ta sẽ bắt gặp những người vô cùng cuốn ...
Read More →
Kỹ năng tư vấn

Lợi ích khi xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân

Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay, hình ảnh cá nhân của bạn không chỉ đơn thuần là một bức tranh về ...
Read More →
1 Sale bat dong san va sale bao hiem mp3 image
Podcast

6 – 13 mẹo tìm kiếm khách hàng tiềm năng bảo hiểm qua Facebook

13 mẹo tìm kiếm khách hàng tiềm năng bảo hiểm qua Facebook có những cách rất dễ thực hiện, có một số cách thì bạn ...
Read More →
1 Sale bat dong san va sale bao hiem mp3 image
Podcast

5 – 38 nguồn khách hàng tiềm năng bảo hiểm

38 nguồn khách hàng tiềm năng bảo hiểm nhân thọ mà ai cũng có, liệt kê một lúc xong ai cũng thấy mình có nhiều ...
Read More →
Shopping Cart
Scroll to Top